• TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  • TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  • DỊCH VỤ 24/7
  • DỊCH VỤ 24/7
  • GIÁ TỐT NHẤT
  • GIÁ TỐT NHẤT
  • 0989 973 680
  • 0989 973 680

Dịch vụ sửa máy giặt không quay

Sau một quá trình sử dụng máy giặt của gia đình bạn gặp sự cố không quay khiến cho bạn cảm thấy lo lắng không biết khắc phục tình trạng đó như thế nào. Hãy đến với dịch vụ sửa máy giặt không quay của trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân, các kỹ thuật viên sửa máy giặt sẽ khắc phục nhanh chóng sự cố đo cho gia đình bạn.

dich-vu-sua-may-giat-khong-quay

Dịch vụ sửa máy giặt không quay uy tín, chất lượng

Dịch vụ sửa máy giặt không quay tại nhà

Trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân với kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc trong ngành đã khắc phục sự cố cho hàng triệu chiếc máy giặt cho người tiêu dùng trên địa bàn. Dịch vụ sửa chữa máy giặt của chúng tôi nhanh chóng, chính xác và đạt hiệu quả cao trong quá trình sử dụng

Dây curoa máy giặt bị hỏng: Dây curoa là bộ phận giúp cho lồng máy giặt hoạt động, sau một thời gian sử dụng nếu dây curoa gặp vấn đề hư hỏng thì việc lồng máy giặt không quay là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Cửa máy giặt chưa được đóng kín: Cửa máy giặt khi được đóng kín thì lồng máy giặt mới bắt đầu hoạt động. Nhà sản xuất đã cố tình làm như thế vì đây là lý do an toàn. Khi lồng máy giặt không quay, bạn hãy thử mở cửa máy giặt và đóng lại một cách cẩn thận sau đó khởi động lại máy giặt nhé

Số lượng quần áo quá tải: Đây là điều hết sức bình thường, nếu như bạn cố gắng nhồi nhét quần áo vào lồng máy giặt hoặc chăn, drap, mền khiến cho lồng máy giặt nghẹt cứng thì chúng không thể nào hoạt động được. Hãy lên kế hoạch giặt quần áo bằng máy giặt hợp lý, bảo đảm phù hợp với các khuyến cáo từ nhà sản xuất.

Ngăn bột giặt chưa được đóng kín: Nếu lồng máy giặt không quay, hãy kiễm tra xem ngăn chứa bột giặt và nước xả có được đóng kín hay chưa. Đối với một số máy giặt thì khi ngăn chứa bột giặt chưa được đóng kín thì chúng cũng sẽ không hoạt động.

Khi tìm hiểu rõ nguyên nhân khiến lồng máy giặt không quay, bạn hãy tự khắc phục thử theo hướng dẫn trước. Nếu khắc phục theo hướng dẫn không được, bạn hãy nhấc máy lên gọi đến trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân 096 888 6285 để được  khắc phục sự cố một cách nhanh nhất.

Dịch vụ sửa máy giặt của trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Với mạng lưới dịch vụ rộng khắp chúng tôi sẽ có mặt sau 15 phút khi quý khách hàng yêu cầu dịch vụ

Linh kiện thay thế chính hãng 100% của nhà sản xuất

Bảo hành dịch vụ sau sửa chữa

Phục vụ quý khách hàng xuyên suốt 24/7, cả ngày nghỉ và ngày lễ.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

TRUNG TÂM SỬA CHỮA, BẢO HÀNH ĐIỆN LẠNH THANH XUÂN

HOTLINE: 096.888.6285

Các chi nhánh:

Cơ sở Quận Ba Đình : 41 Đội Cấn
Cơ sở Quận Hoàn Kiếm : 71/2 Trần Quang Khải
Cơ sở Quận Đống Đa : 178 Tây Sơn
Cơ sở Quận Thanh Xuân : 35 Khương Trung
Cơ sở Quận Cầu Giấy : 32 cầu giấy
Cơ sở Quận Hoàng Mai : 147 Tân Mai
Cơ sở Quận Hai Bà Trưng : 434 Trần Khát Trân
Cơ sở Quận Tây Hồ : 459 Lạc Long Quân
Cơ sở Quận Long Biên : 544 Nguyễn Văn Cừ
Cơ sở Quận Từ Liêm : 375 Cầu Diễn
Cơ sở Quận Hà Đông : 72 Quang Trung
Cơ sở Huyện Thanh Trì : 244 Nguyễn Khoái
Cơ sở Quận Gia Lâm : 75 Hà Huy Tập

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trang 1 / 11