• TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  • TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  • DỊCH VỤ 24/7
  • DỊCH VỤ 24/7
  • GIÁ TỐT NHẤT
  • GIÁ TỐT NHẤT
  • 0989 973 680
  • 0989 973 680

Hướng dẫn cách sửa máy giặt không vắt tại nhà

Máy giặt không vắt sau quá trình sử dụng khiến cho quý khách hàng cảm thấy lo lắng trong quá trình sử dụng. Bài viết sau đây các chuyên gia sửa máy giặt sẽ hướng dẫn cách sửa máy giặt không vắt tại nhà quý hàng tham khảo và áp dụng sửa chữa máy giặt tại nhà.

huong-dan-cach-sua-may-giat-khong-vat

Hướng dẫn cách sửa máy giặt không vắt hiệu quả

Hướng dẫn cách sửa máy giặt không vắt tại nhà nhanh chóng

Có rất nhiều tình trạng xảy ra ở máy giặt như máy giặt không cấp nước, máy giặt không xả, máy giặt không vắt làm ảnh hưởng tới sinh hoạt của  gia đình bạn. quý khách hàng áp dụng khắc phục máy giặt tại nhà trước khi gọi đến kỹ thuật viên sửa máy giặt nhé

Máy giặt bị hỏng dây đai: Kiểm tra lại dây đai, thay dây đai đã bị hỏng và gãy

Máy giặt lỗi bơm: Dùng điện kế để kiểm tra máy bơm. Nếu máy giặt có điện bạn khởi động máy và nghe xem có phải bơm vẫn chạy mà nước không thoát không. Bạn cần tháo bơm và làm sạch nó hoặc thay thế bơm mới. Một khi đã thay thế bơm, bật máy giặt hoạt động để xác định máy có xả vắt được không.

Đường ống máy giặt bị tắc: Nguyên nhân cơ bản mà máy giặt không xả nước là do không có nước chảy vào. Bạn có thể kiểm tra xem máy giặt có bị tắc nghẽn đường ống gây tắc dòng chảy của nước hay không. Nếu đường ống bị biến dạng thì có thể thử sửa lại.

Nắp máy giặt đóng không chặt: Phải kiểm tra xem nắp máy giặt đã được đóng chặt hay chưa. Công tắc phát ra tiếng kêu mỗi khi đóng, nếu quý khách không nghe thấy tiếng kêu thì cần phải thay công tắc mới. Công tắc này dùng để nối liền mạch điện khi bạn đóng cửa hoặc đóng nắp máy. Những nguyên nhân gây hỏng có thể là do bị gẫy, lỏng hay kẹt do đất cát dính vào.

Kiểm tra cửa xả của máy giặt: Lưới lọc cửa xả của máy giặt quá bẩn cũng là một nguyên nhân làm máy giặt không xả. Quý khách có thể xử lý bằng cách mở nắp cửa xả ở dưới, tháo lưới lọc ra và làm sạch.

Do phần mạch điều khiển bị lỗi: Do ảnh hưởng của thời tiết như thời tiết nồm cũng như nóng quá cũng ảnh hưởng dẫn tới mạch bị lỗi. Do tác động của môi trường bụi bẩn, côn trùng làm tổ bên trong….. có thể dẫn tới nổ mạch

Nếu các bước trên bạn không thể làm cho máy giặt vắt, xả được thì bạn hãy liên hệ với dịch vụ sửa máy giặt tại trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân chúng tôi. Với đội ngũ kỹ thuật viên sửa máy giặt giỏi, nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành, hàng năm được tham gia các khóa đào tạo nâng cao tay nghề giúp khắc phục nhanh chóng sự cố máy giặt cho gia đình bạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

TRUNG TÂM SỬA CHỮA, BẢO HÀNH ĐIỆN LẠNH THANH XUÂN

HOTLINE: 096.888.6285

Các chi nhánh:

Cơ sở Quận Ba Đình : 41 Đội Cấn
Cơ sở Quận Hoàn Kiếm : 71/2 Trần Quang Khải
Cơ sở Quận Đống Đa : 178 Tây Sơn
Cơ sở Quận Thanh Xuân : 35 Khương Trung
Cơ sở Quận Cầu Giấy : 32 cầu giấy
Cơ sở Quận Hoàng Mai : 147 Tân Mai
Cơ sở Quận Hai Bà Trưng : 434 Trần Khát Trân
Cơ sở Quận Tây Hồ : 459 Lạc Long Quân
Cơ sở Quận Long Biên : 544 Nguyễn Văn Cừ
Cơ sở Quận Từ Liêm : 375 Cầu Diễn
Cơ sở Quận Hà Đông : 72 Quang Trung
Cơ sở Huyện Thanh Trì : 244 Nguyễn Khoái
Cơ sở Quận Gia Lâm : 75 Hà Huy Tập

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trang 1 / 11