• TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  • TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  • DỊCH VỤ 24/7
  • DỊCH VỤ 24/7
  • GIÁ TỐT NHẤT
  • GIÁ TỐT NHẤT
  • 0989 973 680
  • 0989 973 680

Kinh nghiệm lựa chọn máy lọc không khí Sharp

Bạn đang tìm 1 phương pháp an toàn để làm sạch không khí cho không gian sống trong ngôi nhà, không gian làm việc,… máy lọc không khí Sharp sẽ giúp bạn cải thiện chất lượng không khí, tăng chất lượng sống và hiệu quả khi làm việc. Để có thể mang lại sự lựa chọn đạt hiệu quả cao, sualovisong365.com sẽ chia sẻ cho bạn đọc kinh nghiệm lựa chọn máy lọc không khí Sharp qua bài viết dưới đây.

Công dụng của máy lọc không khí Sharp

Tiêu diệt khuẩn, virut H5N1 tới 99,9%: dòng máy lọc không khí Sharp được ứng dụng công nghệ Plasmacluster ion đóng tác dụng diệt khuẩn, virus đến 99,9% trong ko khí và trong dung dịch là 96,5%. Kết quả được các trung tâm nghiên cứu ở Việt Nam và trên thế giới xác thực.

Tính năng khử mùi thuốc lá, khói bụi độc hại, đồ ăn: Hệ thống bộ lọc hiện đại trong đó có bộ lọc than hoạt tính giúp đánh bay và khử sạch mùi hôi cứng đầu như: khói bụi độc hại, thuốc lá, đồ ăn…

 

Máy lọc không khí tốt nhất

Công dụng tuyệt vời của máy lọc không khí Sharp 

Diệt sạch những tác nhân gây kích ứng, nấm mốc: toàn bộ các dòng máy lọc không khí giữ bộ lọc Hepa đều có chức năng hút sạch các hạt bụi bẩn kích cỡ nhỏ, những tác nhân gây kích ứng, nấm mốc mà mắt thường không nhìn thấy được lên đến 99,97%.

Bắt muỗi cực hiệu quả: Đây là khả năng đặc trưng chỉ có trên chiếc máy lọc không khí Sharp. Dùng ánh sáng UV, cửa tối dẫn muối và tấm keo bắt muỗi để bên tại máy, lượng muỗi bắt được sẽ bị giữ lại ở thân máy. Một số model máy lọc không khí bắt muỗi Sharp như: Sharp FP-GM50E-B, máy lọc không khí Sharp FP-FM40E-B, máy lọc không khí FP-GM30E-B.

Kinh nghiệm lựa chọn máy lọc không khí Sharp an toàn

– Thời nay, trên thị trường có rất nhiều một vài thương hiệu máy lọc không khí như: Panasonic, Daikin, Hitachi, Coway, Honeywell… Tuy nhiên, chiếc máy lọc không khí Sharp vẫn được người tiêu dùng ưu tiên là lựa chọn số một, bởi những linh kiện thay thế được cung cấp nhiều trên thị trường Việt Nam, có đầy đủ một vài công suất phù hợp cho từng diện tích phòng 20-30m2, <60m2, 30-50m2.

– Một ở các kinh nghiệm lựa chọn máy lọc không khí Sharp hiệu quả ấy chính là:

– Xem xét khoảng trống phòng để lựa tậu công suất máy cho vừa ý, ko nên lựa mua công suất máy lớn cho phòng có dung tích nhỏ và ngược lại.

Tìm hiểu những tính năng, thông số kỹ thuật của máy.

– Chọn một vài loại máy có thương hiệu, rõ nguồn gốc.

– Chế độ bảo hành là 1 để ý quan trọng lúc mua kỳ một sản phẩm nào.

– Cửa hàng cung cấp uy tín, có nhiều năm làm việc trên thị trường.

Các bạn có thể tham khảo thêm về những model sản phẩm máy lọc không khí Sharp tại đây: KC-F30EV-W, Sharp IG-A40E-W, Sharp IG-DC2E, FP-G50E-W, Sharp KC-F30EV-W

Maylockhongkhongkhi.org là đơn vị phân phối một vài dòng máy lọc không khí chính hãng chất lượng cao, bảo hành đúng quy định, hỗ trợ khách hàng 24/24h.

Trang 1 / 11