• TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  • TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  • DỊCH VỤ 24/7
  • DỊCH VỤ 24/7
  • GIÁ TỐT NHẤT
  • GIÁ TỐT NHẤT
  • 0989 973 680
  • 0989 973 680

Một số tủ lạnh mini giá rẻ tiện dụng

Do không có diện tích đặt hoặc không sử dụng nhiều nên nhiều người có xu hướng chọn tủ lạnh mini. Một số mẫu tủ lạnh mini giá rẻ tiện dụng đang được nhiều người tin chọn mà điện lạnh Thanh Xuân cung cấp sau đây bảo đảm giúp bạn hài lòng nhất khi sử dụng.

tu-lanh-mini-gia-re

Tủ lạnh mini giá rẻ

Tủ lạnh mini giá rẻ nhiều người chuộng

Thị trường hiện nay có rất nhiều dòng tủ lạnh mini nhỏ gọn tiện dụng. Tuy nhiên, một vài mẫu sản phẩm tủ được nhiều người ưa chuộng và sau một thời gian thợ sửa tủ lạnh tại nhà chúng tôi kiểm chứng thì nhận thấy chúng đúng là vật dụng tiện ích nhất trong nhà bạn.

-Tủ lạnh Aqua mini

Tủ lạnh aqua là thương hiệu mới vào Việt Nam tuy nhiên dòng tủ này đã được nhiều người ưa thích. Dòng mini của tủ nay có 55l, 75l và 90l. Bạn có thể chọn lựa thể tích phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Công nghệ làm lạnh trực tiếp và làm lạnh nhanh nên bảo đảm bạn hoàn toàn có thể thoải mái để đồ mà bạn muốn vì khả năng làm lạnh sâu sẽ giúp bạn bảo quản thức ăn tốt hơn. Đặc biệt hơn các ngăn chứa của tủ được bố trí vô cùng tiện lợi nên mặc dù hơi nhỏ nhưng tủ luôn chứa đựng đồ ngăn lắp nhất.

Đặc biệt công nghệ làm lạnh dựa theo nguyên tắc đối lưu lan tỏa hơi lạnh khắp tủ giúp bạn bảo quản thức ăn được lâu hơn không lo nhiệt độ lệch làm thức ăn bị hỏng. Đặc biệt hơn dòng mini của Aqua còn tích hợp đèn Led có ánh sáng ổn định lại tiết kiệm điện cùng với đó là bộ hoạt động êm ái bảo đảm không làm ồn phiền phức cho bạn.

-Tủ lạnh mini Panasonic

Panasonic là hãng sản xuất điện lạnh được người dùng trên toàn thế giới quan tâm. Nhiều dòng tủ lạnh mini hiện nay chỉ thiết kế 1 ngăn tuy nhiên với tủ lạnh Panasonic thì vẫn có hai ngăn đá và lạnh tiện dụng. Như vậy bạn vẫn có thể phân loại thức ăn để trong tủ hợp lý. Sự tiện ích nay giúp bạn có thể để đồ sống cần bảo quản ở ngăn đá và để các đồ khác ở ngăn mát dễ dàng.

Tủ lạnh Panasonic sử dụng công nghệ làm lạnh paranoma công nghệ làm lạnh đồng đều hơn đặc biệt giúp tiết kiệm điện vì vậy ngăn đá bạn có thể đóng đá rất nhanh đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng của bạn.

Khăn đựng đồ của tủ lạnh linh hoạt giúp bạn để đồ tiện lợi hơn. Bạn có thể thải mái thay đổi để có thể có ngăn đựng hợp lý nhất.

Trên đây là hai mẫu tủ lạnh được nhiều người chuộng. Nhiều năm sửa tủ lạnh nhưng chúng tôi cũng không sử nhiều dòng tủ này nên có thể nhận thấy tủ khá là bền không có những sự cố bất thường.

Trang 1 / 11