• TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  • TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  • DỊCH VỤ 24/7
  • DỊCH VỤ 24/7
  • GIÁ TỐT NHẤT
  • GIÁ TỐT NHẤT
  • 0989 973 680
  • 0989 973 680

Nguyên nhân tủ lạnh không làm lạnh

Tủ lạnh của nhà bạn đang hoạt động bình thường bỗng nhiên lại không làm lạnh được, làm cho nhiệt độ trong tủ yếu đi không đạt tiêu chuẩn khiến cho thức ăn và đá trong tủ không đông được dễ bị hỏng làm bạn rất khó chịu? Bài viết sau đây các kỹ thuật viên sửa tủ lạnh của trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân sẽ đưa ra nguyên nhân tủ lạnh không làm lạnh cho quý khách hàng tham khảo.

nguyen-nhan-tu-lanh-khong-lam-lanh

Nguyên nhân tủ lạnh không làm lạnh

 

Tìm hiểu nguyên nhân tủ lạnh không lạnh

Trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh cũng như tháo,lắp tủ tại nhà với giá cả hợp lý, chất lượng luôn đi cùng uy tín sẽ giúp bạn khi gặp tủ lạnh của bạn gặp sự cố.

Mỗi loại tủ lạnh đều có những ưu nhược điểm riêng về cấu tạo cũng như chức năng nguyên lý hoạt động của chúng, vì vậy nguyên nhân chính thường làm cho tủ lạnh không làm lạnh được là do bị non gas, thiếu gas.

Một nguyên nhân nữa chúng tôi đề cập tại đây đó là hở viền cao su già, khi tủ không được đóng khít cũng dẫn đến tủ lạnh không làm lạnh được vì nhiệt trong tủ tỏa ra hết bên ngoài khiến tủ không làm lạnh kịp .

Trước tiên bạn hãy kiểm tra tủ lạnh xem núm vặn rơ le nhiệt độ xem có bị  nhảy nút  báo nấc nhiệt độ hay không, vì cũng có thể do môi trường bên ngoài thay đổi nhiệt độ ngoài trời khá cao hoặc thấp cũng là nguyên nhân ảnh hưởng tới nhiệt độ trong tủ bị ảnh hưởng theo

Cách khắc phục đối với trường hợp núm vặn rơ le nhiệt độ bị nhảy bạn có thể tự chỉnh lại được và theo dõi xem nhiệt độ của tủ đã ổn định lại chưa .

Còn khi tủ bị hở viền cao su hoặc bị non gas, thiếu gas bạn cần phải gọi thợ sửa chữa có tay nghề kỹ thuật để giúp bạn sửa chữa một cách triệt để.

Để biết được chính xác tủ lạnh của bạn bị sao bạn cần gọi cho trung tâm chúng tôi , để có thể được các kỹ thuật viên sửa tủ lạnh hỗ trợ kịp thời khắc phục tránh trường hợp bị các cò mồi cũng như những người sửa chữa không uy tín lợi dụng ảnh hưởng tới kinh tế cũng như sinh hoạt của gia đình bạn.

>>> Xem thêm: Nguyên nhân tủ lạnh gây ra tiếng ồn

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

TRUNG TÂM SỬA CHỮA, BẢO HÀNH ĐIỆN LẠNH THANH XUÂN

HOTLINE: 096.888.6285

Các chi nhánh:

Cơ sở Quận Ba Đình : 41 Đội Cấn
Cơ sở Quận Hoàn Kiếm : 71/2 Trần Quang Khải
Cơ sở Quận Đống Đa : 178 Tây Sơn
Cơ sở Quận Thanh Xuân : 35 Khương Trung
Cơ sở Quận Cầu Giấy : 32 cầu giấy
Cơ sở Quận Hoàng Mai : 147 Tân Mai
Cơ sở Quận Hai Bà Trưng : 434 Trần Khát Trân
Cơ sở Quận Tây Hồ : 459 Lạc Long Quân
Cơ sở Quận Long Biên : 544 Nguyễn Văn Cừ
Cơ sở Quận Từ Liêm : 375 Cầu Diễn
Cơ sở Quận Hà Đông : 72 Quang Trung
Cơ sở Huyện Thanh Trì : 244 Nguyễn Khoái
Cơ sở Quận Gia Lâm : 75 Hà Huy Tập

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trang 1 / 11