• TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  • TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  • DỊCH VỤ 24/7
  • DỊCH VỤ 24/7
  • GIÁ TỐT NHẤT
  • GIÁ TỐT NHẤT
  • 0989 973 680
  • 0989 973 680

Nhiều điều nên tránh khi dùng lò vi sóng

Lò vi sóng không còn là thiết bị xa lạ với mỗi gia đình Việt nữa. Tuy nhiên, nhiều người mặc dùng dùng lò vi sóng nhiều năm những vẫn còn có những thói quen không tốt khi sử dụng lò. Vậy khi dùng lò vi sóng cần chú ý những vấn đề gì hãy cùng trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân tìm hiểu ngay nhé!

nhung-dieu-nen-tranh-khi-dung-lo-vi-song

Những điều nên tránh khi sử dung lò vi sóng

Một số điều nên tránh khi dùng lò vi sóng

Trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân là cơ sở hàng đầu cho dịch vụ sửa chữa lò vi sóng. Nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa chúng tôi nhận thấy nhiều người dùng mang lò đi sửa chỉ vì không tuân thủ những nguyên tắc khi dùng lò. Vậy có những nguyên tắc nào cần chú ý khi sử dụng lò vi sóng?

-Không nên cho đồ có lắp đậy vào trong lò vi sóng. Tại khi nấu áp suất nóng sẽ làm cho khí nén trong hộp bung lên và có thể gây nổ nếu như lắp không bật ra được. Vì vậy khi làm nóng thức ăn trong lò bạn nên bỏ lắp đậy không nên đóng kín lắp

-Không cho hộp nhựa vào trong lò: Nhiệt độ trong lò vi sóng rất cao nếu bạn để đồ nhựa sẽ dễ bị tan chảy và gây cháy dính nhựa. Đồng thời bạn cũng không nên cho các đồ inox, bát sứ, tráng men vào trong lò.

-Không nên gia nhiệt thực phẩm trong lò quá lâu.

-Không nên quay rán thức ăn trong lò vì lượng mỡ lớn có thể khiến cho lò bị bám dính và nổ mỡ gây hư hại cho lò

-Không nên để lò vi sóng trong phòng ngủ để nước nấu thức ăn

-Người mang thai nên hạn chế gần lò vi sóng vì tia bức xạ nhiệt trong lò có thể làm ảnh hưởng đến thai nhi.

Còn rất nhiều những điều cần chú ý khi sử dụng lò như cách bạn vệ sinh bảo dưỡng lò như thế nào, cách bạn nướng từng loại thức ăn ra sao,…tuy nhiên, để có thể biết được chi tiết từng trường hợp khi dùng lò vi sóng thì bạn nên liên hệ với dịch vụ sửa lò vi sóng trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân chúng tôi.

Trang 1 / 11