• TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  • TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  • DỊCH VỤ 24/7
  • DỊCH VỤ 24/7
  • GIÁ TỐT NHẤT
  • GIÁ TỐT NHẤT
  • 0989 973 680
  • 0989 973 680

Những tính năng của lò vi sóng

Lò vi sóng – một thiết bị khá quen thuộc có mặt trong gian bếp mỗi gia đình Việt và chúng càng trở nên hiện đại với nhiều tính năng đặc biệt. Vậy những tính năng của lò vi sóng có tác dụng gì? Hãy cùng trung tâm điện lạnh Thanh Xuân điểm mặt một số tính năng nổi bật qua bài viết dưới đây.

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện của lò vi sóng

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện của lò vi sóng

Những tính năng của lò vi sóng mà chúng ta phải đề cập đầu tiên đó là công nghê Inverter tiết kiệm điện. Lò vi sóng được trang bị thiết bị này sẽ giúp tiết kiệm điện năng khoảng 30 – 40% so với những lò vi sóng thông thường.

Lò vi sóng công nghệ Inverter bạn có thể dễ dàng đặt thêm nhiều thức ăn bên trong nhờ lượng nhiệt phân bố đều và ổn định.

Nướng đối lưu

Lò vi sóng được trang bị quạt đối lưu giúp cho luồng không khí nóng được phân bố đều khắp trong không gian lò giúp thức ăn chín nhanh và đều hơn. Không khí nóng luân chuyển đều sẽ giữ cho nhiệt độ ổn định tốt hơn so với lò vi sóng thường, thực phẩm sẽ vàng giòn hơn.

Khi sử dụng lò vi sóng có chức xăng nướng đối lưu để nướng thức ăn thì nhiệt độ có thể đạt được từ 230-240 độ C. Như vậy những lò vi sóng này có thể thây thế lò nướng và vẫn có thể cho ra món ăn ngon.

Cảm biến từ – Tính năng của lò vi sóng

Đây là một trong những tính năng của lò vi sóng. Với tính năng này, lò vi sóng sẽ tự điều chỉnh thời gian nấu hợp lý nhất

Khóa bảng điều khiển

Tính năng khóa bảng điều khiển của lò vi sóng

Tính năng khóa bảng điều khiển của lò vi sóng

Với tính năng của lò vi sóng này sẽ thích hợp cho gia đình có trẻ nhỏ. Lò vi sóng được trang bị tính năng này sẽ tự động khóa bảng điều khiển để tránh việc trẻ bấm nút và làm thay đổi một số chức năng, gây ra sự cố hư hỏng, đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải mất chi phí lớn để sửa lò vi sóng tại nhà.

Khoang lò không đĩa xoay

Hiện nay, trên thị trường có những loại lò vi sóng không có đĩa xoay nên bạn có thể bỏ nhiều thức ăn vào cùng một lúc. Lúc này, nhiệt vẫn được phát tán được cùng một lúc để nấu chín thức ăn. Hơn nữa, lò vi sóng không có đãi xoay thì bạn sẽ dễ dàng lau chùi vệ sinh hơn sau mỗi lân nấu nướng.

Với những tính năng của lò vi sóng mà chúng tôi nêu trên thực sự đã khiến cho việc nấu nướng của các bà nội trợ trở nên đơn giản. Hãy lựa chọn cho gia đình mình một chiếc lò vi sóng tốt nhất. Nếu gặp sự cố cháy nổ hãy liên hệ với trung tâm sửa lò vi sóng để khắc phục sự cố nhanh nhất.

Trang 1 / 11